Sữa chua sấy khô là gì ? Trẻ mấy tuổi thì sử dụng được ?

1. Sữa chua khô là gì?

Sữa chua sấy khô là một dạng sữa chua nhưng được sấy khô thăng hoa. Hay nó còn gọi là bánh yogurt khô. Sữa chua khô có vị hơi chua sau khi tan trong miệng thì có vị béo ngọt của sữa và hương vị của trái cây. Mang lại cảm giác độc lạ khi thưởng thức.

sữa chua sấy yến sào thơm ngon, bổ dưỡng
sữa chua sấy yến sào thơm ngon, bổ dưỡng

2. Sữa chua sấy khô dành cho bé mấy tháng tuổi?

Theo như các bác sĩ khuyên rằng, các bé nên sử dụng sữa chua từ 9 tháng tuổi. Bởi vì giai đoạn này các bé cần bổ sung thêm khả năng hấp thu dưỡng chất. Mà trong sữa chua bổ sung lượng lớn men tiêu hóa. Hàm lượng lợi khuẩn Probiotics gấp 3 lần.

Sữa chua sấy khô bổ sung vitamin, canxi và khoáng chất
Sữa chua sấy khô bổ sung vitamin, canxi và khoáng chất

Ngoài ra, việc sử dụng sữa chua khô cũng giúp bé làm quen với việc nhai thức ăn. Bổ sung lượng vitamin, khoáng chất bị thiếu hụt trong khẩu phần ăn dặm hằng ngày của bé.

Sữa chua sấy khô cho bé có nhiều loại, tuy nhiên, các mẹ nên chọn loại sữa chua sấy khô theo phương pháp sấy thăng hoa để bảo toàn được chất dinh dưỡng và lợi khuẩn sau khi sấy.

3. Sữa chua khô ngày ăn mấy viên thì tốt cho trẻ?

Mỗi ngày mẹ cho bé ăn 2-3 lần, sau bữa ăn khoảng 30 phút. Mỗi lần mẹ chỉ cần cho bé ăn từ 1-2 viên thôi nhé.

Sữa chua cơ bản đã rất tốt cho hệ tiêu hóa. Đặc biệt, khi kết hợp sữa chua khô với tổ yến, người dùng được nhân đôi các lợi ích cho sức khỏe, tạo tiền đề cho một sức khỏe bền vững.

Sữa chua khô có tổ yến thật là một trong những sản phẩm độc đáo, mới lạ của công ty cổ phần Yến Sào Nha Trang. Tự hào là sản phẩm sữa chua yến thật đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm được lên men tự nhiên không chất bảo quản. Đặc biệt, tổ yến tự nhiên tại Khánh Hòa có độ tươi ngon và chất lượng, chưa 45-55% protein, 20 loại axit amin và 31 nguyên tố vi lượng. Do đo, đây là sản phẩm tuyệt vời để giúp bé nâng cao sức khỏe, kích thích vị giác và tập ăn dặm cũng như làm bánh ăn vặt cho trẻ em.

4. Mua sữa chua sấy khô có tổ yến ở đâu ?

Bạn có thể gọi điện đặt hàng theo số điện thoại: 0332333489 .

Ngoài ra bạn có thể đặt tại website: https://olai.vn/sua-chua-say/

5. Hướng dẫn sử dụng:

Dùng trực tiếp sau khi mở gói

  • Hộp 1 gói (1 gói x 19gr, 24 viên)
  • Khay 8 hộp

Leave a Reply