5 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG TỔ YẾN ĂN LIỀN

Tổ yến ăn liền là một trong những sản phẩm được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Dưới đây là 5 lý do giúp sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng

1. Tổ yến ăn liền là gì?

Nếu như với tổ yến thông thường, để sử dụng được bạn sẽ cần làm sạch, ngâm cho nở và chế biến. Công đoạn này thường sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

Súp tổ yến ăn liền hải sản sử dụng tiện lợi
Súp tổ yến ăn liền hải sản hộp 10,5g

Đối với tổ yến ăn liền, bạn chỉ cần bóc bao bì, cho miếng yến vào bát, chế nước sôi và đợi 5 phút. Sau đó khuấy đều là sử dụng được ngay. Việc này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Súp tổ yến ăn liền gà hầm táo đỏ giàu dưỡng chất
Súp tổ yến ăn liền gà hầm táo đỏ

Sản phẩm được chế biến từ những tổ yến thượng hạng. Kết hợp với công nghệ sấy thăng hoa hiện đại từ Hoa Kỳ để làm khô sản phẩm nhưng vẫn giữ vẹn nguyên dưỡng chất của tổ yến thượng hạng. Vì vậy, bạn hãy yên tâm sử dụng vì giá trị dinh dưỡng của Yến sào không hề bị giảm đi.

2. Đặc điểm tổ yến ăn liền:

  • Chỉ cần 5 phút để chế biến là có thể sử dụng được ngay.
  • Có 3 loại gia vị giúp dễ dàng lựa chọn và sử dụng: Tổ yến ăn liền hạt sen táo đỏ, hải sản và gà hầm táo đỏ
  • Cam kết 100% nguyên chất từ yến sào. Không chứa phẩm màu, chất bảo quản
  • Nhỏ gọn, có thể mang đi mọi nơi.
  • Bao bì đẹp, có thể sử dụng để làm quà tặng cho cấp trên, ông bà, cha mẹ, bạn bè.

3. Ăn tổ yến ăn liền có tốt không?

Đây là sản phẩm rất tốt cho mọi người. Tổ yến ăn liền giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng nhanh chóng đồng thời đưọc nạp đầy đủ dưỡng chất với 18 loại vitamin và. Giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, tinh thần sản khoái.

Có thể sử dụng tổ yến ăn liền làm bữa sáng cho gia đình đặc biệt là ở trẻ em sẽ giúp cho các bé có một ngày khỏe mạnh, học tập tốt, tinh thần lạc quan vui vẻ.

Combo 6 hộp tổ yến ăn liền hạt sen táo đỏ
Combo 6 hộp tổ yến ăn liền hạt sen táo đỏ

Hộp quà tặng đẹp, ý nghĩa

Đối với người lao động nặng nhọc hoặc căng thẳng nên sử dụng tổ yến ăn liền để nhanh chóng phục hồi sinh lực, giúp sảng khoái tinh thần qua đó giúp công việc được thuận lợi hơn.

Tổ yến ăn liền Nha Trang có đầy đủ các chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm của các Tổ chức Quốc tế. Và có thể mang sang nước ngoài, kể cả Mỹ. Đây là một trong những điều tuyệt vời mà nhiều sản phẩm Yến sào khác không thể làm được

 Hoặc mua trên sàn TMĐT để săn Mã giảm giá Shopee: MUA NGAY 

Leave a Reply